ดูหนังx

เมื่อวันที่ฝนตก ผมได้เย็ดเธอริมหน้าต่าง

ฟ้าฝนเป็นใจให้เราได้กัน “ไอซ์” เธอเป็นเพื่อนของน้องสาวผมทั้งคู่เรียนอยู่ห้องเดียวกัน ด้วยการที่บ้านของเธออยู่ใกล้กันกับบ้านของผม ห่างกันเพียงแค่ไม่กี่กิโล. เธอจึงมีโอกาสแวะเวียนมาหาที่บ้านผมอยู่เป็นประจำโดย สักพักมีโทรศัพท์โทรเข้ามาที่เครื่องของไอซ์ เป็นพ่อแม่ของเธอว่าอยากจะให้เธอรีบกลับไปที่บ้านเพื่อไปปิดประตูหน้าต่างเพราะฝนกำลังตกหนัก ไอซ์จะขอตัวกลับบ้าน ผมได้ยินเช่นนั้นจึงตัดสินใจอาสาที่จะพาน้องไอซ์กลับบ้านเอง ในระหว่างการเดินทางผมต้องค่อย ๆ ขี่เพราะว่าฝนตกแรงมากไม่สามารถมองเห็นทางถนนข้างหน้าได้ชัด พอมาถึงได้เพียงแค่ครึ่งทางผมก็เลยบอกขอจอดพักก่อนเพราะว่าผมมองไม่เห็นทางถนน กลัวว่ารถอาจจะล้มคว่ำได้ง่าย ๆ  เราพักกันอยู่ที่ศาลารอรถ ซึ่งหากมองโดยรอบจะมองไม่เห็นอะไรเลยเพราะฝนตกหนักจากมรสุมเข้า เนื้อตัวเธอเปียกปอน เสื้อนักเรียนสีขาวเปียกฝนมองเห็นเสื้อชั้นได้อย่างชัดเจน เธอยืนตัวสั่นด้วยความหนาว ผมเห็นเช่นนั้นจึงถอดเสื้อนอกคลุมให้เธอ ดูหนังX ในเวลานั้นผมก็คิดอยากจะกอดเธอสักครั้งเธอคงจะไม่ว่าอะไร และก็เป็นจริงอย่างที่ผมคิด…

วันนี้ผมได้เย็ดสาวที่ผมเล็งมานานไป 3น้ำ ฝึกมาจากหนังโป๊ล้วนๆ

ผมทำงานอยู่กรุงเทพทุกเย็นเพื่อนๆก็จะชวนไปนั้งร้านเหล้าดูบอลเป็นประจำ  ถึงผมจะไม่กินเหล้าเหมือนเพื่อนคนอื่นผมก็จะไปสังสรรค์กับเพื่อนด้วยเป็นประจำ  ก็นอกจากเหล้าแล้วมันก็ยังมีสาวๆด้วยนี้ครับไม่ไปกินเหล้าก็ไปหาสาวๆกินแทนได้  ผมเป็นคนผิวขาวหน้าตาก็โอเคมีสาวมาพูดมาทักอยู่เหมือนกัน  เพื่อนพาแฟนมาด้วยและติดเพื่อนแฟนมาด้วยอีก 2 คน คนหนึ่งชื่อตาลอีกคนชื่อกุ้ง  ผมเองสนใจในตัวกุ้งก็เธอใส่สายเดียวเอวลอยเปิดอกเว้าจนเห็นร่องอก  แค่ผมเห็นก็อยากฟันเธอแล้วดูท่าเธอก็สนใจผมเหมือนกัน  กุ้งเธอดื่มเหล้าค่อนข้างมากจนเธอเริ่มเมาแล้ว  ผมไม่ดื่มก็ชวนเธอคุยสร้างความใกล้ชิดคุ้นเคยเป็นกันเองให้มากขึ้น  พอเธอเมากุ้งมาเต้นร่อนส่ายเอวโยกสะบัดใส่ผมเอาตัวเธอมาถูไถใส่ผมเธอเอาผมเป็นเสาให้เธอรูดเล่น  ผมก็ยิ่งส่งแก้วให้เธออย่างถี่หวังมอมเธอให้เมาอย่างเต็มที่  คืนนี้กุ้งเสร็จผมแน่พอตีหนึ่งเราก็ไปต่อร้านแถวห้วยขวาง  คื่นนั้นบอลคู่ที่พวกเราเชียร์ชนะมันยิ่งทำให้เพื่อนๆผมกินเหล้ากันอย่างสนุก  กว่าจะแยกย้ายกันก็เกือบตี 4 กว่าๆ  ผมอาสาไปสงกุ้งที่ห้องของเธอๆก็ยอมให้ผมไปส่งโดยดี  พอเข้าแท็กซี่ได้กุ้งก็ล้มตัวลงมานอนพิงไหล่ผมคืนนี้ดูท่าเธอคงอยากเหมือนกันกับผม  พอเข้าไปในห้องเธอได้ผมรีบเข้าไปกอดเธอ  ผมประกบจูบปากเธอมือก็ลูบไล้ไปทัวตัวเธอ  กุ้งคงมีอารมณ์เช่นกันเธอแลกลิ้นดูดปากตอบกับผม เว็บหนังเอ็ก ลิ้นเราเกี่ยวกวัดรัดพันกันลิ้นผมกวาดคว้านความหอมหวานจากในปากเธอ …

poster_goo18x (1)

น้ากิจจ้องจะเย็ดน้องนุ่นมานาน ในที่สุดเสร็จน้ากิจจนได้

นุ่นมีเรื่องประสบการณ์เสียวของตัวนุ่นเองมาเล่าให้ฟังค๊ะ   ตอนนั้นนุ่นเรียนอยู่ม.3  บ้านนุ่นอยู่ไกลจากโรงเรียนกว่าจะถึงโรงเรียนก็ใช้เวลาหลายชม.  แม่เลยพานุ่นมาฝากไว้ที่บ้านน้าซึ่งเป็นน้องสาวแท้ๆของแม่  น้าอรอยู่กับสามีมีลูกด้วยกันหนึ่งคน แต่พี่แทนเขาเข้าไปเรียนมหาลัยที่กรุงเทพแล้ว  น้าอรเลยช่วนนุ่นมาอยู่ด้วยจะได้ไปโรงเรียนสะดวก  พอนุ่นขึ้นม.3ก็เริ่มมีเพี่อนๆและพวกรุ่นพี่มารุมจีบก็นุ่นทั้งขาวทั้งสวยนี้ค่ะไม่ได้ยอตัวเองนะค่ะ   นุ่นทั้งขาวทั้งอี๋มขาวๆอกอวบตูมๆจนเพื่อนผู้หญิงยังอิจฉานุ่นกันเลย   วันเสาร์นุ่นกำลังซักผ้าอยู่หลังบ้าน  นุ่นใส่ผ้าเช็ดตัวกระโจมอกผ้ากระโจมอกมันสั้นไปนิดสองเต้าขาวๆมันทะลักดันร่องผ่าเป็นเส้นเสื้อในก็ไม่ได้ใส่มันยิ่งโชว์เนินอกขาวๆตูมๆแถมมันสั้นจนโชว์เรียวขาอ่อนขาวๆ  แต่อยู่บ้านคนเดี่ยวไม่ได้ไปอวดใครก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนี้ค่ะ วันนั้นนุ่นคงลีมปิดประตูหน้าบ้านแจ๊คเดินมาหานุ่นที่หลังบ้านตรงลานซักล้าง  แจ๊คก็เป็นอีกคนหนึ่งที่แอบชอบนุ่นถึงเขาไม่บอกนุ่นก็พอรู้  แต่ของอย่างนี้ถ้าผู้ชายไม่พูดก่อนนุ่นก็ต้องทำเป็นไม่รู้สิจะให้นุ่นเริ่มก่อนได้ไง ” นุ่นวันนี้ไปดูหนังกันเถอะนะๆ  ” ” ไม่ได้หลอกวันนี้น้าๆไม่อยู่บ้านกันไม่มีใครเฝ้าบ้าน  ” แจ๊คเขาเข้ามากอดนุ่นและจูบนุ่น  ด้วยคความตกใจนุ่นตัวแข็งเกร็งทำอะไรไม่ถูกเลย  แจ๊กดุนดันลิ้นเข้ามาในปากนุ่นลิ้นเขาดูดเลียเกี่ยวกวัดคว้านไปทั่วปากนุ่น  ตอนนั้นนุ่นตัวชาเสียวสยิวซ่านเสียวไปทั้งตัวตัวอ่อนไม่มีเรี่ยวแรงที่จะขัดขี่นแจ๊ค  …

xvideos888-jav (1)

เสม็ดมีดีอะไร ทำไมไปแล้วต้องเสร็จกันทุกราย

ผมกับแฟนและพี่สาวแฟนได้มาเที่ยวพักร้อนกันที่เกาะเสม็ด  มื้อเย็นหลังจากที่เหนื่อยมาทั้งวัน พวกเราเลยไปนั้งกินอาหารที่ร้านริมหาดชายทะเลใกล้ๆกับบ้านที่เราพักกัน  วันนี้คนมีอยู่บางตาเนื่องจากเรามากันวันธรรมดาคนเลยไม่เยอะเหมือนวันสุดสัปดาห์  ร้านมีแขกมานั้งอยู่ 4 – 5 โต๊ะได้ อาหารทะเลที่นี้สดใหม่ราคาก็ไม่แพง ผมคนเดียวซัดหอยนางรมไป 2 จานของเค้าสดจริงๆต้องบำรุงเสียหน่อย  ผมสั่งเครื่องดื่มให้สองสาวพี่น้องเป็นคอกเทล  ส่วนผมก็ขอเป็นเบียร์เย็นๆละกัน บรรยากาศนั้งชิวๆสบายๆมาทีไรผมก็ประทับใจทุกที  วันนี้แฟนผมใส่เป็นชุดเกาะอกเปิดไหล่สีเขียวตุ๋นๆ กับกางเกงยีนขาสั้นโชว์ร่องอกขาวกับโชว์เรียวขาขาวๆของเธอ ส่วนพี่แหม่มก็ไม่ยอมน้อยหน้าน้องสาว  เธอใส่ชุดเดรสยาวเปิดแผ่นหลังผ่าข้างโชว์เรียวขาขาวๆ  ผมเลยกายเป็นเดือนล้อมดาวไปเลยหนุ่มโต๊ะอื่นคงอิจฉาผมเป็นแถว เราทานอาหารดื่มพูดคุยสนุกกับบรรยากาศชายทะเลความสุขมันเป็นอะไรที่ผ่านไปเร็ว  เรานั้งกันแป๊บเดี่ยวก็จะ 5 ทุ่มกว่าและวันนี้แฟนผมคงเหนื่อยจากการเดินทางและจากกิจกรรมเข้าจังหวะที่ผมจัดให้เธอในช่วงบ่ายและเย็น…

China hot girl 17

มัวแต่เล่นเกมไม่สนใจเพื่อนที่จะมาติวหนังสือ โดนแหวกกางเกงในเย็ดหีคาชุดนักเรียน เจอเย็ดสดแตกในไปติดใจจนขออีกรอบ

มัวแต่เล่นเกมไม่สนใจเพื่อนที่จะมาติวหนังสือ โดนแหวกกางเกงในเย็ดหีคาชุดนักเรียน เจอเย็ดสดแตกในไปติดใจจนขออีกรอบ

Fat guy gets sucked and fucks his chubby stepsister

หนุ่มอ้วนเวลาเย็ดหี ก็เย็ดได้โหด เย็ดมันและนาน แรงกระแทกหีและลีลาการเย็ดไม่เป็นสองรองใคร

หนุ่มอ้วนเวลาเย็ดหี ก็เย็ดได้โหด เย็ดมันและนาน แรงกระแทกหีและลีลาการเย็ดไม่เป็นสองรองใคร

xvideos415741

เย็ดสาวอ้วน หีใหญ่ๆ ตัวใหญ่ๆ เย็ดท่าหมาโครตเสียวควยมากๆ ถ้าไม่เคยเย็ดคนอ้วน ต้องลองซักครั้งในชีวิต

เย็ดสาวอ้วน หีใหญ่ๆ ตัวใหญ่ๆ เย็ดท่าหมาโครตเสียวควยมากๆ ถ้าไม่เคยเย็ดคนอ้วน ต้องลองซักครั้งในชีวิต