เมื่อวันที่ฝนตก ผมได้เย็ดเธอริมหน้าต่าง

ฟ้าฝนเป็นใจให้เราได้กัน

“ไอซ์” เธอเป็นเพื่อนของน้องสาวผมทั้งคู่เรียนอยู่ห้องเดียวกัน ด้วยการที่บ้านของเธออยู่ใกล้กันกับบ้านของผม ห่างกันเพียงแค่ไม่กี่กิโล. เธอจึงมีโอกาสแวะเวียนมาหาที่บ้านผมอยู่เป็นประจำโดย สักพักมีโทรศัพท์โทรเข้ามาที่เครื่องของไอซ์ เป็นพ่อแม่ของเธอว่าอยากจะให้เธอรีบกลับไปที่บ้านเพื่อไปปิดประตูหน้าต่างเพราะฝนกำลังตกหนัก ไอซ์จะขอตัวกลับบ้าน ผมได้ยินเช่นนั้นจึงตัดสินใจอาสาที่จะพาน้องไอซ์กลับบ้านเอง

เว็บโป๊ 18+ ดูหนังXxxฟรี คลิปโป๊ใหม่ๆมากกว่า 53,184เรื่องในระหว่างการเดินทางผมต้องค่อย ๆ ขี่เพราะว่าฝนตกแรงมากไม่สามารถมองเห็นทางถนนข้างหน้าได้ชัด พอมาถึงได้เพียงแค่ครึ่งทางผมก็เลยบอกขอจอดพักก่อนเพราะว่าผมมองไม่เห็นทางถนน กลัวว่ารถอาจจะล้มคว่ำได้ง่าย ๆ  เราพักกันอยู่ที่ศาลารอรถ ซึ่งหากมองโดยรอบจะมองไม่เห็นอะไรเลยเพราะฝนตกหนักจากมรสุมเข้า เนื้อตัวเธอเปียกปอน เสื้อนักเรียนสีขาวเปียกฝนมองเห็นเสื้อชั้นได้อย่างชัดเจน เธอยืนตัวสั่นด้วยความหนาว

ผมเห็นเช่นนั้นจึงถอดเสื้อนอกคลุมให้เธอ ดูหนังX ในเวลานั้นผมก็คิดอยากจะกอดเธอสักครั้งเธอคงจะไม่ว่าอะไร และก็เป็นจริงอย่างที่ผมคิด ผมกอดเธอแต่เธอก็ไม่ได้มีท่าทีที่จะรังเกียจจึงทำให้ผมได้ใจถึงเริ่มจูบแก้มซุก ๆ จมูกเข้าซอกคอ ขึ้นมาที่ติ่งหูเลื่อนลงมาประกอบที่ปากผมสอดลิ้นเข้าไปในปากของเธอ มือก็เริ่มล้วงขย้ำขยี้นมในเสื้อยืดของเธอ จากนั้นผมล้วงก็ไปเลิกยกทรงของเธอพร้อมกับเค้นที่หัวนมของเธอ จากนั้นผมจึงถอนปากออกมาแล้วเลื่อนลงมาดูดหัวนมทั้งซ้ายและขวา เธอได้ร้องออกมาเหมือนคนแทบขาดใจด้วยความเสียวซ่าน

เสียงของเธอสั่นเครือด้วยความสยิว ปากก็บอกให้ผมหยุดแต่มือของเธอกดหัวของผมไม่ยอมให้ออกห่าง ผมดูดนมของเธอจะพอใจแล้วก็เริ่มเข้ามาปลดเปลื้องเสื้อผ้า เธอเองก็ไม่มีท่าทีที่จะปิดกั้นด้วยร่างกายอันว่างเปล่าผมได้บรรจงเลียลิ้นทั่วทุกสัดส่วนของร่างกายเธอ เนินหน้าอกของเธอมีขนาดที่ไม่ใหญ่ผมกำลังขยำขยี้พอดี บริเวณเนินโหนกนูนประมาณฝ่ามือปิดไม่มิด มีร่องตายาวมองผ่านไปเห็นถึงบริเวณง่ามก้น

ผมเองได้เอามือลูบเสยขนที่ดกดำออกแล้วก็สามารถมองเห็นได้ถึงความสดใสสีแดงของติ่งเนื้อขนาดเท่าปลายนิ้วก้อยจึงประกบปากพยายามดูดกลืนชอนไชเข้าไป ผมก็ได้พยายามสอดนิ้วเข้าไปในรูของเธอซึ่งมีน้ำเมือกขาวไหลย้อยออกมาบ้างเล็กน้อย จากปลายนิ้วของผมทำให้เธอส่ายสะบัดหน้าเกร็งตัวอยู่เป็นระยะเหมือนกำลังถึงจุดสุดยอด

ส่วนตัวผมเองหลังจากถอนออกจากเนินสวาทด้วยอารมณ์พุ่งพ่าน จึงรีบจัดแจงกางขาของเธออ้าออกแล้วพาดไหล่ จับท่อนเนื้อซึ่งแข็งหัวแดงคล้ำดอกกดก็ไปอย่างรีบร้อน มันช่างตอดรัดดีเหลือเกินผมได้บอกกับเธอ เธอบอกให้ผมทำเบา ๆ ก่อนเพราะเธอยังเจ็บอยู่ นั่นจึงทำให้เธอต้องค่อย ๆ บรรจงกระดกก้นแทงอย่างละเมียดละไม ซึ่งในจังหวะเดียวกันผมก็ยังโน้มตัวเข้าไปดูดหัวนมของเธอ ซึ่งมันยังสร้างความเสียวซ่านให้เธอเพิ่มมากขึ้นตลอดเวลา ที่ท่อนเอ็นของผมอยู่ในช่องสวาทของเธอมันถูกตอดรัดขมิบอยู่ตลอดเวลา มันทำให้ผมไม่สามารถเก็บกลั้นอารมณ์เอาไว้ได้อีกแล้ว ผมจึงปล่อยน้ำรักซึ่งมันค้างค้างอยู่ให้มันพรั่งพรูออกมาในรูถ้ำของเธอ

ดูหนังx

ถือว่าโชคดีและฟ้าฝนเป็นใจที่ทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นได้ เพราะผมได้มีอะไรกับเธอที่ศาลารอรถซึ่งบรรยากาศในขณะนั้นหนาวเย็นฝนตกหนักเหมือนมีม่านน้ำฝนคอยบังตาให้กับเราทั้งสอง ไม่ให้ใครมาพบเห็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *